Main Menu

สมาชิกเข้าระบบ ที่นี่

Username

Password
 

 forget password

www.coin.co.th

www.world-jc.com
 

19:20   นายนิรุติ
08:13   สมิทธิ
10:28   รำไพพร
21:13   อัจฉรา
14:56   ชินบัญชร
14:04   Pairat
20:35   Demonstrim
15:31   อ๊อฟ
22:02   วัฒนา
20:38   yuphin
22:59   Tak
     

 สถิติวันนี้ 19 คน
 สถิติเดือนนี้
สถิติปีนี้
สถิติทั้งหมด
2018 คน
26058 คน
710961 คน
เริ่มเมื่อ 2012-08-25

 

สนใจธุรกิจ J&C สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ คุณ ก้อย โทร. 086-6874869

 บริษัท จอย แอนด์ คอยน์ คอร์ปอเรชั่น
(Join & Coin Corporation)

 

 

ประธานบริษัทฯ ดร.สมชาย หัสชลีฬหา

 


jc-0004.jpg

        2554 - ก้าวปัจจุบันของผู้นำแถวหน้าขายตรงไทยสู่ก้าวอนาคตกับความเป็น “บริษัทมหาชน” ในตลาดทุน
        ภาพความมั่นคงและยั่งยืนของ บริษัท จอย แอนด์ คอยน์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (J&C) นับจากอดีต ปัจจุบัน และอนาคต ก็คงปรากฏให้เห็นความเด่นชัดมากขึ้นทุกปี รวมถึงในปี 2554 ซึ่งถือเป็นปีแห่งการ เตรียมความพร้อมสู่อนาคตในอีก 3 ปีข้างหน้ากับการขับเคลื่อนบริษัทเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอไอ (MAI) เป็น “บริษัทมหาชน” ให้ได้ตามเป้าหมายที่วางไว้ ในขณะที่หลักเกณฑ์เบื้องต้นสำหรับการพิจารณานำบริษํทเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ฯดังกล่าวจะต้องมีทุนมากกว่า 300 ล้านบาทรวมทั้งต้องมีกำไรแต่ล่ะปีไม่ต่ำกว่า 200 ล้านบาท และมียอดขายโดยรวมมากกว่า 3,000 ล้านบาทต่อปี ซึ่งทั้งหมดนี้สอดรับกับความสำเร็จของ จอย แอนด์ คอยน์ (J&C) ที่จะขยับก้าวไปถึง ณ จุดนั้นได้โดยไม่ยาก
 
ทั้งดูได้จากยอดขายโดยรวมที่ยังคงไต่ระดับเพิ่มขึ้นเรื่อยๆโดยเฉพาะในปี 2554 นี้น่าจะปรากฏตัวเลขยอดขายโดยรวมมากกว่า 2,000 ล้านบาทอีกด้วยเช่นกัน ควบคู่ไปกับการปูรากฐานความแข็งแกร่งและความพรั่งพร้อมไว้รองรับอย่างมกมาย โดยเฉพาะการซื้อที่ดินแปลงล่ะไม่ต่ำกว่า 2 ไร่สำหรับขยายสาขาในจังหวัดต่างๆ อาทิเช่น ขอนแก่น, พิษณุโลก, หาดใหญ่, ตรัง, นครศรีธรรมราช, อุดรธานี และปัตตานี เป็นต้น เพื่อพัฒนาให้ธุรกิจมีความทันสมัยและใหญ่กว่าเดิมโดยบริษัทจะเป็นผู้ลงทุนทั้งหมดด้วยงบลงทุนต่อสาขาในแต่ล่ะจังหวัดไม่ต่ำกว่า 60 ล้านบาทเลยทีเดียว
 
และที่สำคัญกว่านั้นคือ ด้วยความมุ่งมั่นตั้งใจของผู้องการณ์ไกลอย่าง “ดร.สมชาย หัชลีฬหา” ที่มีเป้าหมายชัดเจนในการผลักดันธุรกิจให้ก้าวไปสู่ความเป็น “ห้างขายตรง” มาโดยตลอด ภายใต้แนวทางการพัฒนาธุรกิจโดยรอบอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นการพัฒนาระบบเทคโนโลยีที่เหนือชั้น และเหนือกว่าห้างสรรพสินค้าทั่วไป เพราะนอจากลูกค้าผู้บริโภคจะสามารถเข้ามาซื้อผลิตภัณฑ์สินค้ามากมายไปอุปโภคบริโภคได้แล้วยังสามารถเปลี่ยนรายจ่ายให้มาเป็นรายรับ รวมทั้งมีผลตอบแทนให้กับผู้แนะนำคนอื่นให้ได้รับโอกาสเข้ามาสู่ระบบเครือข่ายอีกด้วย นอกจากนี้ยังได้พัฒนาผลิตภัณฑ์สินค้ามากมายมากกว่า 10,000 รายการ และการมีระบบบริหารจัดการภายในขึ้นมารองรับให้กับพนักงาน บุคลากรทั้งองค์กรได้พัฒนาศักยภาพความรู้ด้วยการฝึกอบรมอย่างต่อเนื่องตลอด 10 ปีที่ผ่านมาและตลอดไป
 
รวมไปจนถึงการพัฒนารูปแบใหม่ทางการตลาดเพื่อสร้างมูลค่าเพิ่มทางธุรกิจ โดยการนำเอา “จอยมาร์ท (JOINMART)” และ “จอย แอนด์ คอยน์ (J&C)” มาผสมผสานทั้งเฮ้าส์แบรนด์และผลิตภัณฑ์อุปโภคบริโภคมารวมกัน ก่อนขยับก้าวต่อไปสู่การเป็น “ซุปเปอร์สโตร์” อย่างเต็มรูปแบบ พร้อมกับการพัฒนาการสร้างองค์กรอย่างเป็นรูปธรรมเพื่อก้าวไปสู่ความเป็น “บริษัทมหาชน” ซึ่งถือเป็นเป้าหมายสำคัญของ “จอย แอนด์ คอยน์ (J&C)” ที่ไม่ไกลเกินเอื้อมอย่างแน่นอน
 
 
 
     2553 - บทพิสูจน์ที่ยังคงก้าวทะยานบนเส้นทาง “ผู้สร้างอาชีพที่มั่นคง”
เช่นเดียวกับความสำเร็จในปี 2553 ของ บริษัท จอย แอนด์ คอยน์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (J&C) ซึ่งยังคงได้รับการการันตีในฐานะ “ผู้สร้างอาชีพที่มั่นคง” อีกหนึ่งรางวัลที่ได้รับจาก ฯพณฯ ท่านนายกรัฐมนตรีและชมรมผู้สื่อข่าว นับรวมถึงภาพความสำเร็จที่ต่อเนื่องจากปี 2552
จากการขยับขยายการลงทุนสู่ต่างประเทศ ด้วยการปรับธงรบตลาดขายตรงที่ประเทศมาเลเซีย ซึ่งว่ากันว่าเป็นการขยายตลาดต่างประเทศอย่างเต็มรูปแบบของขายตรงสัญชาติไทย เพราะมาเลเซียเป็นประเทศที่มีศักยภาพในธุรกิจขายตรง และเพื่อรองรับการเติบโตอีกหนึ่งก้าวกระโดดของ จอย แอนด์ คอยน์ (J&C) ที่จะเกิดขึ้นในอนาคต และรวมไปถึงการเตรียมเปิดสาขาต่างประเทศเพิ่มอีก 3 แห่ง ได้แก่ กัมพูชา เวียดนาม และจีน เป็นเป้าหมายต่อไป
 
อย่างไรก็ดีเป้าหมายในการรุกคืบตลาดทั้ง 3 ประเทศที่กล่าวมานี้ถือเป็นประเทศที่มีอัตราการเติบโตทางเศรษฐกิจค่อนข้างสูงโดยเฉพาะตลาดที่ประเทศจีนซึ่งเป็นตลาดที่ใหญ่แต่มีข้อจำกัดในเรื่องข้อห้ามทางกฏหมายว่าด้วยการประชุมหรือชุมนุมกันไม่ได้ดังนั้นรูปแบบในการขยายตลาดจึงจะเป็นการขยายในรูปแบบของ อี คอมเมิร์ส เป็นลักษณะร่วมทุน (Joint Venture) ซึ่งบริษัทอยู่ระหว่างการหาพาร์ทเนอร์มาร่วมธุรกิจในอีกสเต็ปหนึ่งต่อไป
 
นอกจากนี้ “จอย แอนด์ คอยน์ (J&C)” ยังเป็นหัวเรือใหญ่ในการผลึกกำลังความร่วมมือกับบริษัทขายตรงเพื่อร่วมกันจัดตั้ง“สมาคมพัฒนาการขายตรงไทย (TSDA)” ขึ้นมา และถือเป็นหนึ่งในสมาคมฯที่มีความสำคัญต่ออุตสาหกรรมขายตรงไทย ซึ่งวัตถุประสงค์ของการจัดตั้งสมาคมฯเพื่อเป็นการส่งเสริมและพัฒนาขายตรงของไทยให้เป็นที่ยอมรับของผู้บริโภคและภาครัฐ ส่งเสริมและสนับสนุนสมาชิกดำเนินธุรกิจอย่างโปร่งใส และเพื่อปกป้องสิทธิ์ของบริษัทสมาชิกกรณีไม่ได้รับความเป็นธรรมทั้งทางด้านกฏหมายและอื่นๆ

 

บริษัท เจริญโอสถ จำกัด

         ได้เริ่มก่อตั้งขึ้นตั้งแต่ พ.ศ.2543 เป็นโรงงานผลิตยาน้ำสมุนไพรจีนภายใต้
แบรนด์ที่ชื่อว่า "โหย่งเหิง" โดย ดร.สมชาย หัสชลีฬหา และได้รับการรับรองมาตรฐานการผลิตขององค์การอาหารและยา หรือ อย.

jc-0005.jpg

       ปัจจุบัน บริษัทฯ ได้สร้างโรงงานผลิตแห่งใหม่ที่ได้มาตรฐานสากล และ GMP
ด้วยเงินลงทุนกว่า 200ล้านบาท เพื่อรองรับการขยายตัวของตลาด ทั้งในและต่างประเทศ


บริษัท เจริญโอสถ อินเตอร์เนชั่นแนล เน็ทเวิร์ค จำกัด

         ปัจจุบันเปลี่ยนเป็น จอนแอนด์คอยน์ คอร์ปอเรชั่น(Join & Coin Corporation Co.,LTD.) เป็น บริษัทในเครือของ "เจริญ โอสถฯ" ด้วยเจตจำนงแน่วแน่ ในการที่จะนำธุรกิจเครือข่าย ขายตรงของคนไทย ให้อยู่ชั้นแนวหน้าด้วยการ นำเสนอ ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง ทั้งที่ผลิตขึ้นเอง และที่คัดสรรจากทั่วทุกมุมโลก ที่ได้รับมาตราฐานและมีการ การรับรอง จากสถาบันต่างๆ ซึ่งประกอบไปด้วย ผลิตภัณฑ์คุณภาพในกลุ่มอาหารเสริมเพื่อสุขภาพ ผลิตภัณฑ์ กลุ่มเครื่องสำอาง ผลิตภัณฑ์กลุ่มสำหรับดูแลผิวกาย ผลิตภัณฑ์ทางด้านการเกษตร ผลิตภัณฑ์ดูแลรักษา รถยนต์ และผลิตภัณฑ์คุณภาพอื่น ๆ ทั้งในและต่างประเทศ กว่า 2,000 รายการ เพื่อให้สมาชิกได้รับความ พึงพอใจ อย่างสูงสุด

jc-0006.jpg

         ทั้งนี้บริษัทยังเปิดโอกาสให้ทุกคนได้รับโอกาสทางธุรกิจที่มั่นคง และยั่งยืน สร้างสรรค์ด้วยนวัตกรรมเครื่องมือทางการตลาดแนวใหม่ และระบบอันทันสมัยด้วยแนวคิดที่ว่า "ให้ทุกรายจ่ายเปลี่ยนมาเป็นรายรับของสมาชิก" เพื่อให้สอดคล้องกับสภาวะการณ์ในปัจจุบัน ด้วยระบบธุรกิจขายตรงแบบหลายชั้น MLM(Multilevel Marketing) ธุรกิจระบบเครือข่ายที่มีการเจริญเติบโตสูงมากในปัจจุบัน รองรับด้วยแผนการตลาดที่ทันสมัย ที่จะนำพาไปสู่ความสำเร็จในธุรกิจได้รวดเร็ว เพื่อให้สมาชิกสามารถดำเนินธุรกิจได้ทุกที ทุกเวลา และให้ผลประโยชน์แก่สมาชิก ที่เป็นเสมือนหุ้นส่วนทางธุรกิจอย่างถูกต้องตามกฎหมาย


บริษัท จอยมาร์ท จำกัด

         ภายใต้การดูแลของ คุณอนุวัฒน์ ธรมธัช อดีตเลขาธิการ สคบ. ปัจจุบันเป็นที่ปรึกษาประธานกรรมการ จอยแอนด์คอยน์(Join&Coin Corporation) หรือ "เจริญโอสถฯ" การเปิดช่องทางการตลาดใหม่ จากวิสัยทัศน์อันก้าวไกล ของ ดร. สมชาย หัสชลีฬหา ด้วย นวัตกรรมใหม่ทางธุรกิจ จึงได้ก่อเกิด จอยมาร์ท(Join Mart) ขายตรงสะดวกซื้อ รายแรกของเมืองไทย ที่รวม ขายตรง ขายส่ง ขายปลีกเข้าด้วยกัน ด้วยสินค้ามากกว่า 9,000 รายการ เปิดมิติใหม่ของวงการ อุตสาหกรรม ธุรกิจเครือข่าย ขายตรงไทย

jc-0007.jpg

       ปัจจุบัน จอยมาร์ท ถือเป็นหนื่งในเครื่องมือสร้างธุรกิจของนักธุรกิจอิสระของ "จอยแอนด์คอยน์" หรือ "เจริญโอสถฯ" มีการเจริญเติบโต อย่างต่อเนื่อง จาก แฟรนส์ไชน์ ร้านขายตรงสะดวกซื้อจอยมาร์ท(Join Mart Convenien MLM) ซึ่ง ปัจจุบันมีการขยายแฟรนส์ไชน์ไปแล้วกว่า 40 สาขา และมีการเปิด ห้างจอยมาร์ท(Join Mart MLM Department Store) ที่รวม ขายปลีก ขายส่ง ขายตรง เข้าด้วยกัน ซึ่งจะทำการขยายสาขาไปยัง จังหวัดใหญ่ๆ ทั่วประเทศ

JoinMart จอยมาร์ท ขายตรงสะดวกซื้อ

                        
       ติดต่อ Webmaster โทร. 086-6874869    
( จันทร์ - เสาร์  เวลา 10.00 - 22.00 น. )

Copyright (c) 2019  by Joinmart2rich Team
เวบไซต์นี้เป็นส่วนหนึ่งของทีมงานจอยมาร์ททูริชทีม ไม่ใช่เวบไซต์บริษัท จอยแอนด์คอยน์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด